Trang Chủ / Tổng quan

Tổng quan

VietGlobal GPS là đơn vị chuyên nghiên cứu, gia công thiết kế và sản xuất các sản phẩm liên quan thiết bị định vị GPS cho theo dõi xe ô tô, xe máy và theo dõi cá nhân. Đồng thời, các chuyên gia của chúng cũng xây dựng và phát triển hệ thống theo dõi giám sát phương tiện qua GPS để đáp ứng nhu cầu quản lý phương tiện giao thông của các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng hiểu rằng lĩnh vực này đang phát triển với tốc độ rất nhanh và được áp dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay.

Quá trình OEM sản xuất thiết bị định vị Gps

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các phiên bản, ứng dụng thiết bị định vị theo dõi qua GPS cho bạn, bạn có thể lựa chọn. Hoặc chúng tôi có thể tiếp nhận các yêu cầu về tính năng thiết bị theo dõi GPS của bạn được đề ra. Hầu hết tất cả các yêu cầu ứng dụng của các khách hàng liên quan ngành định vị GPS chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Đối với các khách hàng hiện tại và trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm liên quan ứng dụng công nghệ cao, được tích hợp trong thiết bị GPS như: tích hợp camera, hệ thống theo dõi GPS, báo động xe, cảm biến nhiên liệu, v.v. Không có vấn đề gì nếu bạn cần đặt OEM gia công thiết bị định vị theo thương hiệu của bạn, cũng như theo yêu cầu tính năng tùy chỉnh của các bạn, chúng tôi có thể thiết kế, tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn với giá cả hợp lý cùng chất lượng đảm bảo. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Dịch vụ OEM sản xuất thiết bị định vị theo nhu cầu của khách hàng được hỗ trợ bởi các chuyên gia am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ mới nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tương xứng tới ngân sách bạn đầu tư nhằm thỏa mãn các kỳ vọng về sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm sâu rộng trong ngành và được thiết kế theo chuẩn thế giới của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm cần thiết với giá cạnh tranh để vượt quá mọi mong đợi của bạn.

Với kinh nghiệm trong ngành định vị GPS hơn 10 năm, nhóm các kỹ sư tại Vietglobal GPS chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị GPS và IoT và cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng. Các kỹ sư của chúng tôi là các chuyên gia trong việc biến những ý tưởng của khách hàng thành các sản phẩm chất lượng cao thành công về mặt thương mại.

Thiết bị theo dõi GPS xe

Theo dõi tài sảnThiết bị IoT (NB-Iot, Cat M1, v.v.)

Cảm biến IoT

Theo dõi GPS cá nhân

Hệ thống phần mềm quản lý phương tiện vận tải

Chúng tôi phát triển Hệ thống quản lý giám sát phương tiện vận tải qua công nghệ định vị GPS và Thiết bị IoT Vietglobal GPS được nhiều khách hàng chứng nhận là đối tác uy tín trọng việc thiết kế và sản xuất thiết bị định vị GPS và thiết bị IoT phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo để tùy chỉnh các thiết bị GPS và IoT dựa trên các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Quá trình phát triển của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Phát triển thiết kế mẫu thiết bị

Thiết kế PCB- PCBA

Lập trình Firmware

Phát triển hệ thống giám sát phương tiện trên nền tảng Internet

Giao thức Protocol/API

Phát triển App di động và hơn thế nữa cho quản lý phương tiện.

Tích hợp thiết bị định vị GPS và thiết bị IoT PCBA

Tại Vietglobal GPS, chúng tôi sản xuất và cung cấp thiết bị định vị GPS & IOT PCBA cho các khách hàng một cách tận tâm  Hệ thống quản lý giám sát phương tiện giao thông thông qua định vị  GPS của chúng tôi được xây dựng tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của từng đối tác, khách hàng. Với mục đích này, chúng tôi có thể tích hợp với thiết bị sử dụng chipset 2G / 3G / 4G / NB-IOT / let Cat M1 và GPS / IOT, tích hợp kết nối với các loại cảm biến khác nhau, camera,… và sau đó cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể bao gồm cả phần cứng và hệ thống phần mềm quản lý.

Thiết kế bảo mật của thiết bị định vị GPS và thiết bị IoT

Để giảm rủi ro liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi kết hợp bảo mật ở từ giai đoạn thiết kế trong quy trình phát triển phần mềm và phần cứng. Cách tiếp cận này xây dựng ý thức bảo mật vào cơ sở hạ tầng của thiết bị IoT của bạn từ gốc nền tảng. Để đạt được mức bảo mật tốt hơn, chúng tôi chọn giao thức MQTT và TLS mới nhất trên phần mềm hệ thống và thiết bị của chúng tôi Tại Vietglobal GPS, chúng tôi hợp tác với rất nhiều chuyên gia và các nhà cung cấp phục vụ công việc OEM / ODM chúng tôi để giải quyết được một cách hiệu quả bài toán đặt ra của khách hàng. 

(P606 IndoChina Park Tower – 04 Nguyễn Đình Chiểu – P.ĐaKao –Quận 1 – TP.HCM)

Với quan điểm đầu tư và phát triển kinh doanh bền vững, lựa chọn cung cấp các sản phẩm có tính chất đặc thù trong cạnh tranh, các sản phẩm kinh doanh đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và có giá trị gia tăng cao. Đối tượng khách hàng hướng tới phải là các cộng đồng khách hàng lớn hoặc nhóm khách hàng có thu nhập cao nhất. Chính từ định hướng đầu tư kinh doanh cùng đối tượng khách hàng hướng tới như vậy,  luôn nghiêm túc với chính bản thân mình là quyết tâm cao nhất tạo dựng những yếu tố cần và đủ của doanh nghiệp đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, lấy được tình cảm và niềm tin của khách hàng đối tác với VietGlobal GPS trên mọi lĩnh vực, quyết tâm dẫn đầu liên tục trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, việc lớn mạnh của công ty không thể thiếu được vai trò hợp tác của khách hàng, đối tác đối với VietGlobal GPS. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác các giải pháp tôi ưu, những nền tảng công nghệ tiên tiến , nhưng sản phẩm với sự hài lòng nhất, giúp khách hàng và đối tác đạt được các mục tiêu của mình thì khách hàng đã cho chúng tôi niềm tin, những cơ hội để nói lời cảm ơn, những cơ hội được tri ân trên suốt chặng đường hợp tác và phát triển cùng VietGlobal GPS.

Hãy liên lạc với chúng tôi để tham gia danh sách đối tác tin cậy và thịnh vượng của chúng tôi!