Trang Chủ / Phần mềm định vị GPS

Phần mềm định vị GPS

VietGlobal GPS – phần mềm định vị giám sát online cho các loại xe: xe tải, xe buýt, xe khách, xe con, máy móc công nghiệp và nông nghiệp, máy kéo, máy xúc, xe contenor.

Mục đích của thiết bị định vị VietGlobal GPS theo dõi từ xa qua mạng Internet
vị trí phương tiện và các thông số hoạt động trong thời gian thực, lưu trữ các thông tin trong cơ sở dữ liệu và chuẩn bị các báo cáo phân tích theo yêu cầu của người dung phù hợp với đặc thù quản lý của mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong việc giám sát phương tiện.


Các tính năng chính của phần mềm VietGlobal GPS – phần mềm định vị giám sát phương tiện:

–  Tra cứu nhóm xe, tên xe, ghi danh lái xe;
–  Lên lịch bảo dưỡng cho xe
–  Báo cáo quãng đường km xe chạy, báo cáo dừng và chạy của xe, tốc độ của xe tại từng thời điểm cụ thể ( 10giay/lân) trong thời gian 3 tháng gần nhất;
–  Kiểm soát, báo cáo các địa điểm, thời gian và khối lượng nạp đổ nhiên liệu, tiêu hao nhiên liệu, xác định số lượng nhiên liệu thất thoát thông qua việc thống kê lượng tiêu hao nhiên nhiên trong bình và tiêu hao thực tế thông qua thiết bị cảm biến đo nhiên liệu hiện đại nhất hiện nay.
–  Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép;
–  Báo cáo xe chạy vượt quá tốc độ trong ngày , tuần, tháng;
–  Tắt nguồn điện từ xa qua máy tính ngồi tại nhà hoặc qua máy di động khi cất giữ xe hoặc phát hiện bị mất chộm( Tắt máy);
–  Nhắn tin để biết địa điểm của xe, thời gian, tốc độ xe đang chạy dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
–  Giám sát tắt máy, nổ máy, bật mở điều hóa, mở cửa xe.
phan-mem-dinh-vi1

Vietglobal GPS – Phần mềm theo dõi thời gian thực


VietGlobal GPS
là một phần mềm theo dõi độc lập có tính bảo mật an toàn tuyệt đối  Đơn giản, tiết kiệm và linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới

Để theo dõi được phương tiện người sử dụng máy tính hoặc điện thoại kết nối truy cập được Internet là có thể tìm ra phương tiện giám sát của bạn ở đâu và các ứng dụng quản lý khác…

gps-system

VietGlobal GPS – Phần mềm phức tạp áp dụng cho các công ty vận tải có quy mô lớn


VietGlobal GPS
là phần mềm phức tạp được thiết kế cho các công ty quy mô lớn với tổng số hạm đội xe lên đến hang nghìn xe.  Tổng số xe có thể lên đến 20 000.

Phần mềm phức tạp VietGlobal GPS là giải pháp tốt nhất để quản lý và giám sát phương tiện cho các công ty quy mô lớn, khu công nghiệp, đô thị hoặc các dịch vụ công cộng.

Vietglobal GPS cung cấp toàn bộ các giải pháp quản lý và theo dõi mọi hoạt động của các phương tiện giao thông vận tải. Giám sát, kiểm soát và cung cấp các thông tin báo cáo chính xác và tin cậy.

Chúng tôi đã triển khai áp dụng hệ thống quản lý và giám sát hành trình cho hàng trăm nghìn phương tiện, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi làm lợi thế cạnh tranh và áp dụng cho dự án, hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy điền thông tin đăng ký nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tốt nhất theo dõi xe của bạn tại đây để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của bạn !

Thông tin đăng ký sử dụng thiết bị định vị tại đây:

click-dang-ky-ngay-thiet-bi-dinh-vi

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&TT VIỆT TOÀN CẦU(VIETGLOBAL GPS)

Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 đường Tôn Quang Phiệt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel: 02466 800 805

Tại TPHCM: 173/10 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú – Tel: 028 38111424

Hotline (zalo): 0988153639( Mr Huy)

Website: http://vgl.com.vnhttp://livegps.vn