Trang Chủ / Tin tức / Thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá là thiết bị giúp quý khách kiểm soát hành trình tàu cá khi ra khơi, chủ tàu cá cần bật thiết bị này liên tục 24/24 trong suốt quá trình đánh bắt cá hải sản để kết nối với lực lượng chức năng trong đất liền giúp cho việc theo dõi, giám sát hành trình hoạt động của tàu cá, xác định vị trí tàu, phương hướng khi đi trên biển. Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu cá là cần thiết để đảm bảo độ an toàn cho tàu, tránh những thiệt hại về con người và tài sản, phòng tránh những trường hợp xấu về bão lũ, mất phương phướng… xảy ra để có biện pháp xử lý kịp thời.

lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá TG102LE

Contents

Tính năng của thiết bị giám sát hành trình tàu cá

 1. Xác định vị trí tàu qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet
 2. Xác định vận tốc của tàu theo từng thời điểm
 3. Giám sát đóng mở cửa tàu
 4. Giám sát tắt mở động cơ
 5. Cảnh báo SOS khi tàu gặp sự cố
 6. Cảnh báo vào ra vùng giám sát và có báo cáo chi tiết (vùng giám sát: theo địa giới tùy chỉnh, đoạn đường cần giám sát, tọa độ điểm cần giám sát…)
 7. Lưu lại lộ trình của tàu di chuyển trong 12 tháng, lưu ra file excel làm cơ sở tính toán hàng tháng.
 8. Tích hợp cảm biến nhiên liệu, kiểm soát mứctiêu hao nhiên liệu của tàu
 9. Và nhiều tính năng khác.

thiết bị giám sát hành trình VietGlobal

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu cá ở đâu?

Định vị VietGobal với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giám sát hành trình tàu cá, ô tô, xe máy, chúng tôi làm chủ cả về công nghệ sản xuất và phần mềm đựơc thiết kế các tính năng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã lắp đặt cho hơn 20 ngàn phương tiện vận tải và tàu thủy trên toàn quốc, VietGlobal đã được đông đảo khách hàng tín tưởng và đồng hành.  Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ và giá cả tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội, xây dựng và phát triển cho đất nước.

 1. Thời gian lắp đặt nhanh chóng khỏang 30p, tiết kiệm thời gian cho quý khách
 2. Định vị gps tại VietGlobal luôn có giá cạnh tranh nhất
 3. Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng ngoại tỉnh nếu khách hàng có thể tự lắp đặt
 4. Miễn phí lắp tại Hà Nội và HCM
 5. Đổi trả những sản phẩm lỗi linh hoạt

Theo dõi hoạt động của tàu cá như thế nào

Sau khi lắp đặt xong thiết bị giám sát hành trình tàu cá, quý khách được cung cấp use và pass để truy cập vào phần mềm giám sát của chúng tôi tại địa chỉ website: http://livegps.vn.

Quý khách xem chi tiết hướng dẫn cách giám sát tàu qua phần mềm tại đây: Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị gps

Báo giá thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng VietGlobal trong suốt thời gian 10 NĂM qua, VietGlobal có các chính sách ưu đãi tới khách hàng như sau:

 1. Thiết bị giám sát hành trình tàu cá, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT giảm giá ưu đãi còn 1.200.000 vnd trọn bộ bao gồm 01 thiết bị + 1 năm sử dụng phần mềm gps + 01 sim 3G sử dụng mãi mãi
 2. Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 NĂM , đổi mới hoàn toàn nếu phát sinh lỗi, thời gian bảo hành nhanh chóng ngay trong 24h sau khi tiếp nhận yêu cầu
 3. Tri ân khách hàng “ĐỔI CŨ – LẤY MỚI” thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT với chi phí thấp nhất. Tất cả khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT trên toàn quốc có nhu cầu đổi thiết bị cũ lấy thiết bị mới hoặc thiết bị đang sử dụng gặp vấn đề lỗi chưa xử lý được hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới thiết bị tốt nhất( Bất kể khách hàng đang sử dụng loại thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cũa hàng nào chúng tôi đều đổi mới hết)

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết bị giám sát hành trình tàu cá…và hệ thống quản lý gps xin vui lòng liên hệ định vị VietGlobal để được hổ trợ tốt nhất

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Việt Tòan Cầu

Tầng 4B Tòa T6-08, đường Tôn Quang Phiệt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – HN- Điện thoại: 02466 800 805

173/10 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú – HCM- Điện thoại 02838111424

Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)

website: http://vgl.com.vn

Tin liên quan: