Trang Chủ / Tin tức / Sản xuất phần cứng GPS M2M

Sản xuất phần cứng GPS M2M

4.1/5 - (7 bình chọn)

Vietglobal được định vị là một doanh nghiệp  ODM / OEM  thiết bị định vị chuyên nghiệp tại Việt Nam

VietGlobal là đơn vị chuyên nghiên cứu, gia công thiết kế và sản xuất các sản phẩm liên quan thiết bị định vị GPS cho theo dõi xe con, taxi, xe tải, xe container, máy ủi, máy xúc, xe máy và theo dõi cá nhân.
Đồng thời, các chuyên gia của chúng tôi cũng xây dựng và phát triển hệ thống theo dõi giám sát phương tiện qua GPS để đáp ứng nhu cầu quản lý phương tiện giao thông của các khách hàng trong và ngoài nước…

Tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi tại đây:

Thiết bị định vị ô tôThiết bị giám sát hành trình theo quy chuẩn Bộ GTVTThiết bị định vị xe máyThiết bị định vị cầm tay nhỏ gọnCamera giám sát hành trình

Vietglobal chúng tôi bắt đầu hoạt động vào năm 2008 với các ngành nghề: công nghệ thông tin, dịch vụ viễn thông và định vị GPS, IOT. Năm 2010, chúng tôi bắt đầu hợp tác với các công ty GPS trong và ngoài nước nghiên cứu, sản xuất phần cứng và xây dựng giải pháp quản lý phương tiện vận tải qua công nghệ GPS và RF.

Với khả năng R & D mạnh mẽ, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành viễn thông và định vị GPS, IOT chúng tôi đã mở rộng được nhiều khách hàng, đối tác và thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác kinh doanh lớn trong các lĩnh vực liên quan đến GPS, bao gồm cả hệ thống quản lý và giám sát phương tiện vận tải & thiết bị đầu cuối IOT.

Song hành cùng phát triển, chúng tôi rất hoan nghênh các dự án OEM / ODM phần cứng thiết bị định vị và các thiết bị khác trên nền tảng định vị vệ tinh GPS, IOT,… Tất cả các dự án OEM / ODM sẽ được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng đặt ra và sử dụng các linh kiện chất lượng chính hãng, kèm với quy trình cũng như tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt nhất.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm phần cứng liên quan và  hệ thống phần mềm quản lý giám sát, cùng với dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước của chúng tôi.Thông qua đó, Vietglobal không ngừng nâng cao chất lượng, cũng như hiệu quả và năng suất trong lĩnh vực định vị GPS và các thiết bị điều khiển IOT,…

  • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực GPS
  • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ viễn thông
  • Vietglobal được định vị là một doanh nghiệp  ODM / OEM  thiết bị định vị chuyên nghiệp tại Việt Nam
  • Cung cấp  các sản phẩm  và  giải pháp liên quan đến M2M & IOT

Thiết kế bảo mật của thiết bị định vị GPS và thiết bị IoT, M2M

Để giảm rủi ro liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi kết hợp bảo mật ở từ giai đoạn thiết kế trong quy trình phát triển phần mềm và phần cứng. Cách tiếp cận này xây dựng ý thức bảo mật vào cơ sở hạ tầng của thiết bị IoT của bạn từ gốc nền tảng. Để đạt được mức bảo mật tốt hơn, chúng tôi chọn giao thức MQTT và TLS mới nhất trên phần mềm hệ thống và thiết bị của chúng tôi Tại Vietglobal, chúng tôi hợp tác với rất nhiều chuyên gia và các nhà cung cấp phục vụ công việc OEM / ODM chúng tôi để giải quyết được một cách hiệu quả bài toán đặt ra của khách hàng. 

(Quy trình sản xuất gia công thiết bị định vị GPS)

(Xưởng sản xuất & lắp ráp)

Hãy liên lạc với chúng tôi để đặt gia công thiết bị định vị theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn bao gồm cả phần cứng thiết bị và hệ thống phần mềm quản lý giám sát. Hoặc tham gia là đại lý kinh doanh trên nền tảng sẵn có của Vietglobal. Bạn chỉ việc phát triển kinh doanh, bán hàng và không phải làm gì hết, chúng tôi sẽ đứng sau hỗ trợ bạn một cách tận tình và chu đáo.

> Tổng quan 

> Sản xuất định vị Taxi

> Hệ thống quản lý giám sát phương tiện