Trang Chủ / Tin tức / Nên Lắp Camera Nghị Định 10 Loại Nào Cho Xe 29 Chỗ

Nên Lắp Camera Nghị Định 10 Loại Nào Cho Xe 29 Chỗ

5/5 - (1 bình chọn)

Nên lắp camera nghị định 10 loại nào cho xe 29 chỗ là thắc mắc được rất nhiều chủ xe quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình ô tô có khả năng ghi hình tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu hợp chuẩn theo nghị định 10. Bởi vậy chủ xe 29 chỗ cần lưu ý lựa chọn đúng camera giám sát hành trình ô tô phù hợp với các quy chuẩn Bộ GTVT. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây cùng VietGlobal GPS.

camera nghị định 10 xe 29 chỗ

Xe 29 chỗ cần lắp camera Nghị định 10 có những chức năng gì?

Xe khách 29 chỗ cần lắp camera Nghị định 10 có khả năng quan sát được toàn bộ các vị trí trên xe như khoang hành khách, cửa lên xuống và hình ảnh người lái xe. Bên cạnh đó hình ảnh từ camera ghi được cần gửi về tổng cục đường bộ Việt Nam 3-5 phút/ lần trong suốt thời gian xe thực hiện lộ trình.

Camera ô tô còn cần có khả năng ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, khi di chuyển vào ban đêm, camera cần ghi hình chuẩn, hình ảnh trung thực, rõ nét.

Nên lắp camera nghị định 10 loại nào trên xe chở khách 29 chỗ?

Để giúp chủ xe dễ dàng trong việc tìm mua và lựa chọn camera giám sát hành trình ô tô đáp ứng theo đúng quy định tại nghị định 10. Chủ xe nên lắp camera giám sát ô tô có giấy chứng nhận hợp quy chuẩn đầy đủ – với thiết bị có chứng nhận này, chủ xe hoàn toàn có thể yên tâm khi xe lăn bánh cũng như đi đăng kiểm.

giấy hợp chuẩn camera nghị định 10

VietGlobal GPS cung cấp camera giám sát ô tô đáp ứng tiêu chuẩn Nghị định 10

Trước nhu cầu của lắp đặt camera giám sát hành trình ô tô của các doanh nghiệp vận tải, VietGlobal GPS phân phối, lắp đặt camera hành trình ô tô JC400P. Thiết bị có đầy đủ các tính năng và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của cơ quan nhà nước. Với thiết bị này, chủ xe hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

camera hợp chuẩn nghị định 10

Thiết bị bao gồm camera giám sát tích hợp giám sát hành trình, có khả năng ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, định vị vị trí phương tiện, hành trình di chuyển nhanh chóng, chính xác… Để tìm hiểu và đặt hàng camera nghị định 10, quý khách hãy gọi đến Hotline 0906286439 – đội ngũ nhân viên của VietGlobal GPS luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.