Trang Chủ / Tổng Hợp / Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

VietGlobal là đơn vị đi đầu về cung cấp các sản phẩm định vị ô tô ( hộp đen ô tô), thiết bị dẫn đường ô tô, giải pháp giám sát nhiên liệu động cơ, giám sát các phương tiện giao thông tại Việt Nam qua công nghệ định vị GPS với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang tầm quốc tế.

VietGlobal là đối tác của 6 mạng di động lớn, cung cấp các giải pháp nhắn tin, nội dung số trên mạng viễn thông tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác lý tưởng cho sự hợp tác, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp nội dung số hoặc các doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị chuyên về các giải pháp tin nhắn hướng tới người sử dụng điện thoại di động toàn quốc với chi phí thấp nhất.

VietGlobal còn là đơn vị chuyên kinh doanh và điêu khắc các sản phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu Việt Mỹ Nghệ. Nghệ thuật điêu khắc gỗ tại Việt Mỹ Nghệ đạt trình độ cao về hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh… Việt Mỹ Nghệ là công ty hiếm hoi tập hợp nhiều nghệ nhân từ các vùng miền trên tổ quốc theo nhiều trường phái điêu khắc khắc nhau sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, ngay cả khi khách hàng có yêu cầu đặt hàng tùy chỉnh theo thiết kế của mình. Các sản phẩm điêu khắc mà Việt Mỹ Nghệ cung cấp là: kiến trúc gỗ Đình Chùa, tượng Phật, tượng gỗ, tranh điêu khắc gỗ, đồ gỗ phong thủy, đồ gỗ trang trí phòng khách gia đình, đồ gỗ trang trí văn phòng…

Từ năm 2009, VietGlobal ( Trung tâm điện lạnh VGL) đã được biết đến bởi 1 đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc. Vietglobal luôn là thầu phụ uy tín cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt hệ điều hòa không khí đã được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ. Vietglobal có đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật đã được huấn luyện về bảo trì, bảo dưỡng bởi các thương hiệu lớn về điều hòa từ Singapore, Thái Lan, Nhật…

(P606 IndoChina Park Tower – 04 Nguyễn Đình Chiểu – P.ĐaKao –Quận 1 – TP.HCM)

 

Với quan điểm đầu tư và phát triển kinh doanh bền vững, lựa chọn cung cấp các sản phẩm có tính chất đặc thù trong cạnh tranh, các sản phẩm kinh doanh đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và có giá trị gia tăng cao. Đối tượng khách hàng hướng tới phải là các cộng đồng khách hàng lớn hoặc nhóm khách hàng có thu nhập cao nhất. Chính từ định hướng đầu tư kinh doanh cùng đối tượng khách hàng hướng tới như vậy, VietGlobal luôn nghiêm túc với chính bản thân mình là quyết tâm cao nhất tạo dựng những yếu tố cần và đủ của doanh nghiệp đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, lấy được tình cảm và niềm tin của khách hàng đối tác với VietGlobal trên mọi lĩnh vực, quyết tậm dẫn đầu liên tục trong các lĩnh vực kinh doanh.

Từ việc sở hữu công nghệ định vị, phần mềm giám sát phương tiện giao thông hiện đại nhất Việt Nam cùng sở hữu dải số 6×16, 2 giấy phép ISP và OSP do bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp, đồng thời trong lĩnh vực điêu khắc gỗ mỹ nghệ đã tập hợp được nhiều nghệ nhân điêu khắc giỏi từ khắp các vùng miền trên tổ quốc đã tạo cho VietGlobal những lợi thế dẫn đầu và vẫn luôn phấn đầu không ngừng trong việc thúc đẩy quá trình đưa thương hiệu VietGlobal lớn mạnh tại Việt Nam và ra thế giới.

Bên cạnh đó, việc lớn mạnh của VietGlobal không thể thiếu được vai trò hợp tác của khách hàng, đối tác đối với VietGlobal. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác các giải pháp tôi ưu, những nền tảng công nghệ tiên tiến , nhưng sản phẩm với sự hài lòng nhất, giúp khách hàng và đối tác đạt được các mục tiêu của mình thì khách hàng đã cho chúng tôi niềm tin, những cơ hội để nói lời cảm ơn, những cơ hội được tri ân trên suốt chặng đường hợp tác và phát triển cùng VietGlobal.