Định vị xe hơi

 

Ngày nay,công nghệ ứng dụng định vị xe hơi, quản lý giám sát điều hành xe hơi là điều rất cần thiết. Mục tiêu trước mắt là hạn chế tình trạng tai nạn giao thông. Thêm nữa, đây là giải pháp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe của mình hiệu quả hơn, chính xác hơn.

 

Giải pháp giám sát và điều hành xe ứng dụng GPS là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh  nghiệp xe dịch vụ du lịch dựa trên cơ sở sử dụng hộp đen đa năng Vietglobal. Để sử dụng giải pháp này, các xe hơi, xe du lịch được trang bị một hộp đen hay còn gọi là thiết bị định vị xe hơi. Từ đó, tại trung tâm hoặc tại bất cứ nơi nào, việc giám sát, điều hành được thực hiện chỉ với một máy tính kết nối Internet. Qua nhiều kết quả kiểm tra, thử nghiệm, nhiều chủ doanh nghiệp đã thừa nhận đây là một giải pháp có độ tin cậy cao, mang lại những lợi ích bền vững, đồng thời phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Mỗi xe sẽ được gắn một thiết bị định vị, thiết bị định vị này sẽ  thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí, vận tốc, trạng thái cửa, trạng thái điều hòa, hình ảnh trên xe,…) gửi về trung tâm điều hành 

Điều hành viên sẽ truy cập vào website http://livegps.vn  của công ty Vietglobal với một tài khoản đã được cung cấp để giám sát chi tiết hoạt động của xe qua bản đồ số kết hợp với bản đồ vệ tinh

 

Các tính năng định vị xe hơi:

–  Tra cứu nhóm xe, tên xe, ghi danh lái xe
–  Lên lịch bảo dưỡng cho xe
–  Báo cáo quãng đường km oto chạy, báo cáo dừng và chạy của xe, tốc độ của xe tại từng thời điểm cụ thể ( 10giây/lần) trong thời gian 3 tháng gần nhất;
–  Báo cáo định mức hoặc đo xăng/dầu chính xác trong bình xăng của xe bằng thiết bị cảm biến, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh, hiệu suất khai thác của từng xe; ( Đo nhiên liệu chính xác 97% so với thực tế nhiên liệu trong bình)
–  Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép
–  Báo cáo khi oto chạy vượt quá tốc độ trong ngày , tuần, tháng
–  Tắt nguồn điện từ xa qua máy tính ngồi tại nhà hoặc qua máy di động khi cất giữ xe hoặc phát hiện bị mất trộm( Tắt máy)
–  Nhắn tin để biết địa điểm của xe, thời gian, tốc độ xe đang chạy dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
–  Giám sát tắt máy, nổ máy. Phụ kiện đo xăng được ứng dụng khi khách hàng có nhu cầu kiểm soát xăng/dầu thực tế trong bình nhiên liệu của xe, độ chính xác 97% trở lên.

Thêm nữa, đây là giải pháp hữu hiệu để nhà điều hành có thể quản lý lái xe, nhân viên bán vé, ca kíp…

 


Một số hình ảnh cho thiết bị định vị xe hơi

 

 

 

 

 dinh vi xe hoi PT03dinh vi xe hoi PT302
Thiết bị định vị xe hơi

 

 

Giá thiết bị : Vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất

  

Đối với PT03 nó là sản phẩm cũng giống như các thiết bị định vị xe máy, xe con …bởi vậy nó cũng là sản phẩm được khách hàng xe máy rất ưa chuộm vì khác hẳn với các dòng định vị xe máy thông thường ở chỗ nó có thêm Pin dự phòng… Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thiết bị phù hợp nhất

Bảo hành : 12 tháng trên toàn quốc

 

VietGlobal cam kết cung cấp định vị xe hơi giá rẻ nhất thị trường và chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với giá cạnh tranh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ thông tin chi tiết dưới đây để được gía ưu đãi nhất !

 

Thông tin liên hệ:

 

  

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT TOÀN CẦU(VIETGLOBAL)
Văn phòng giao dịch :
Tại Hà Nội: P511 Tòa nhà F4 Khu đô thị mới Yên Hòa – Trung Kính – Cầu Giấy

Tel: 0466 800 805 / Fax: 04 35738909
Tại TPHCM: Số 156/1/10 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

Tel: (84 8) 38111424 / Fax: (84 8) 38111424
Hotline: 0906 289 839( Mr Trường)
Email: truongnguyen@vgl.com.vn
Website: http://vgl.com.vn